A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức chương trình Tết sum vầy - Xuân chia sẻ cho viên chức và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Trong những năm qua, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã nỗ lực làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức và người lao động. Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-CĐVC ngày 11/01/2024 về việc tổ chức các hoạt động chăm lo, tặng quà đoàn viên, CBCCVC nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của Công đoàn Viên chức tỉnh; Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, sáng ngày ngày 01 tháng 02 năm 2024, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức chương trình tặng quà cho cán bộ viên chức và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Theo đó, đối tượng chăm lo dịp Tết là tất cả đoàn viên, người lao động toàn trường, trong đó ưu tiên viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, mắc bệnh hiểm nghèo, đau ốm chữa trị dài ngày.  

Công tác chăm lo Tết Giáp Thìn được tổ chức với phương châm đảm bảo thiết thực, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, đúng quy định, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, người lao động, phù hợp với điều kiện của nhà trường, hướng tới kỷ niệm 65 ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình và kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tại chương trình, Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 11 phần quà cho viên chức có hoàn cảnh khó khăn, với trị giá 500.000đ/phần quà. Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã trao 05 phần quà cho viên chức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với trị gái 500.000đ/phần quà. Công đoàn trường đã trao 12 phần quà cho viên chức có hoàn cảnh khó khăn, khó khăn đặc biệt, với trị giá 500.000đ/phần quà, 05 phần quà cho viên chức mắc bệnh hiểm nghèo, đau ốm chữa trị dài ngày, với trị giá 1.000.000đ/phần quà và 240 phần quà cho toàn thể viên chức, người lao động, với trị giá 140.000đ/phần quà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc, nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để viên chức, người lao động vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đấm ấm và đầy đủ hơn.

Một vài hình ảnh trao quà tại Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình:

 


Tác giả: ThS Nguyễn Thế Phương, Chủ tịch Công đoàn trường

Danh mục

Tin tức nổi bật