ĐẢNG ỦY TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THÁI BÌNH TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thực hiện Công văn số 138-CV/ĐUK, ngày 13/5/2024 của Đảng ủy Khối về việc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024, ngày 03/6/2024, Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/05/2024 cho 02 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Yến, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thế Phương, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Bí thư chi bộ Phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng.

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Nụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; các đồng chí Bí thư chi bộ; trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội; toàn thể đảng viên chi bộ Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học, đảng viên chi bộ Phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng.

Toàn cảnh Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Nụ, Phó Bí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Yến, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thế Phương, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Bí thư chi bộ Phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Nụ chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Yến, đồng chí Nguyễn Thế Phương đã vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Đây là một dấu mốc rất quan trọng, khẳng định ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp to lớn cho sự phát triển của Đảng và sự nghiệp xây dựng, phát triển Nhà trường của các đồng chí trong suốt 30 năm qua. Trong 30 năm qua, các đồng chí luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng. Trong thời gian tiếp theo, đồng chí cũng mong muốn 02 đồng chí tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp hơn nữa cho Nhà trường nói riêng và cho Đảng, Nhà nước nói chung.

Đồng chí Trần Thị Nụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu Đảng và phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Hoàng Văn Thiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Yến và đồng chí Nguyễn Thế Phương

Vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thế Phương thay mặt đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đã gửi lời cảm ơn tới cấp ủy cấp trên, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, chi bộ nơi hai đồng chí sinh hoạt đã luôn quan tâm, giúp đỡ, động viên để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng thời, các đồng chí hứa tiếp tục quyết tâm cố gắng hết mình, không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên  góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Nhà trường ngày càng phát triển để xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng.

Đồng chí Nguyễn Thế Phương, đại diện đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng phát biểu ý kiến

Lễ Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Đảng uỷ Trường Cao đẳng Sư phạm đã thành công tốt đẹp, góp phần lan toả lý tưởng phấn đấu của mỗi đảng viên trong công tác xây dựng Đảng để tổ chức Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chung./.

Tác giả: Phan Thị Thuận, Văn phòng Đảng uỷ trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình