A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đạt giải Nhất tại giải Cầu lông Đoàn Thanh niên tỉnh Thái Bình lần thứ IV năm 2024

 

Ngày 23 tháng 03 năm 2024, giải Cầu lông Đoàn Thanh niên tỉnh Thái Bình lần thứ IV năm 2024 được tổ chức tại Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình để chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029, 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), đẩy mạnh phong trào  “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” trong thanh thiếu niên và quần chúng nhân dân. Giải đấu hội tụ các vận động viên đến từ Đoàn Thanh niên các huyện, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, Đoàn Thanh niên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Tại giải Cầu lông này, học sinh Nguyễn Duy Hưng lớp Trung cấp Tin học ứng dụng khóa 2023 – 2026 (10C4) khoa Giáo dục phổ thông và Bồi dưỡng giáo viên, trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã thi đấu hết mình, vượt qua các tay vợt và giành giải Nhất.

Học sinh Nguyễn Duy Hưng được trao giải Nhất tại Lễ trao giải Cầu lông Đoàn Thanh niên tỉnh Thái Bình lần thứ IV năm 2024

          Với niềm say mê cầu lông, Nguyễn Duy Hưng rất chăm chỉ luyện tập, tích cực tham gia một số giải đấu trong và ngoài tỉnh. Để em phát huy được tài năng, nhà trường và gia đình đã phối hợp tạo điều kiện cho em được luyện tập, đi thi đấu.

Ban Chấp hành Đoàn trường đồng hành với Nguyễn Duy Hưng trong suốt giải đấu

Thầy giáo chủ nhiệm lớp đi cổ vũ, động viên Nguyễn Duy Hưng thi đấu

Gia đình và bạn bè chia vui với Nguyễn Duy Hưng khi được trao giải Nhất

Ở lứa tuổi 16, cây vợt Nguyễn Duy Hưng hứa hẹn nhiều thành công ở phía trước. Hy vọng em sẽ luôn chăm chỉ luyện tập để trau dồi năng lực đặc biệt của bản thân và phát triển các năng lực khác trong học tập, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người.

 


Tác giả: Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng khoa Giáo dục phổ thông và Bồi dưỡng giáo viên

Danh mục

Tin tức nổi bật