A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT QUÁCH ĐÌNH BẢO VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TẠI LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HOÁ ĐỌC TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2023

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2023, tại Thư viện tỉnh Thái Bình đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc tỉnh Thái Bình năm 2023. Cuộc thi được thực hiện thông qua sự phối hợp giữa Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình theo kế hoạch số 35/KHPH – SVHTTDL – SGĐTTB với chủ đề “Em yêu quê hương, đất nước em”. Cuộc thi đã có sức hút lớn với học sinh, sinh viên trong toàn Tỉnh bởi mục tiêu khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc sách, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng. Qua cuộc thi, các em học sinh, sinh viên được trau dồi những tình cảm tốt đẹp, có ý thức cống hiến, phát triển đất nước, góp phần xây dựng hệ giá trị văn hóa và chuẩn mực con người Việt Nam.

Hưởng ứng phong trào trên, Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo đã tổ chức cuộc thi Văn hoá đọc cấp trường và lựa chọn những sản phẩm đặc sắc, tâm huyết của các em học sinh tham dự cuộc thi Đại sứ Văn hoá học tỉnh Thái Bình năm 2023. Tham dự cuộc thi, trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo đã đạt 3 giải thưởng cao, gồm: một giải Nhì, một giải Ba và một giải Khuyến khích. Tại lễ trao giải, học sinh của nhà trường vinh dự được xướng tên trên sân khấu là em Đặng Diệu Linh, lớp 11A7 đạt giải Nhì, em Nguyễn Khánh Huyền, lớp 11A7, đạt giải Ba và em Phạm Như Thành, lớp 11A6 đạt giải Khuyến khích. Biểu dương, khích lệ và chia sẻ niềm vui với các em học sinh đạt giải, thầy Nguyễn Xuân Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đến tham dự và chúc mừng các em. Với những thành tích đáng tự hào tại cuộc thi cấp tỉnh, hình ảnh các em học sinh của nhà trường vinh dự nhận giải thưởng đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, động viên, khích lệ các em học sinh Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo hăng say đọc sách, tìm tòi, tự học, tự nghiên cứu để khám phá nguồn tri thức vô tận của nhân loại, đồng thời trau dồi những tình cảm, cảm xúc tốt đẹp và giá trị nhân văn cho bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo tham dự cuộc thi:

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Thư viện tỉnh,
Lãnh đạo Trường và Ban Giám khảo cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc
tại lễ Tổng kết và trao giải

Nhà giáo Nguyễn Xuân Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo
cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 11A6, 11A7 và học sinh đạt giải tại cuộc thi.

Thầy trò Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo cùng đại diện Ban tổ chức cuộc thi.


Tác giả: ThS Nguyễn Thị Yến – Giáo viên Tổ Văn, Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo

Danh mục

Tin tức nổi bật