A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa Giáo dục Mầm non Chào Tân sinh viên khoá 2023-2026 và Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hòa chung không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới và dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, ngày 17/10/2023, Khoa Giáo dục Mầm non đã long trọng tổ chức chương trình Chào tân sinh viên khóa 2023 – 2026 và Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Đây là dịp để sinh viên khoa Giáo dục Mầm non tăng cường sự đoàn kết, gắn bó với nhau, cũng là dịp để các em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các thầy giáo, cô trong Nhà trường.

Về dự với chương trình có thầy giáo Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Yến – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, các thầy giáo cô giáo trong Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đại diện các khoa, phòng, ban, các trường trực thuộc, các đoàn thể trong Nhà trường cùng hơn 400 giảng viên, sinh viên khoa Giáo dục Mầm non

Thầy giáo Hoàng Văn Thiệp – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón tân sinh viên, cô giáo Nguyễn Thị Kim Hồng, Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Giáo dục Mầm non đã có những lời phát biểu tâm huyết gửi đến Ban lãnh đạo nhà trường cùng các giảng viên, sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên trong khoa. Thầy giáo Hoàng Văn Thiệp, Hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng cho sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung và sinh viên Phạm Thị Minh Nguyệt - 2 thủ khoa khóa 2023-2026.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Hồng – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non phát biểu

Thầy giáo Hoàng Văn Thiệp – Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho thủ khoa khóa 2023-2026

Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của Nhà trường, của Khoa và của các thầy, cô giáo, sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung, đại diện cho 110 tân sinh viên đã nói lên những suy nghĩ rất chân thành khi được là sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình. Từng lời nói của em chứa đựng niềm tự hào của một tân sinh viên, chứa đựng cả sự xúc động sâu sắc khi nhận được sự quan tâm, tình cảm từ các thầy cô giáo, từ các lớp sinh viên khóa trên từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước chân vào trường. Em cũng thay mặt tân sinh viên khóa 2023-2026 gửi đến thầy cô, gửi đến nhà trường quyết tâm phấn đấu học tập và rèn luyện, góp phần vào lịch sử phát triển vẻ vang của Nhà trường.

Sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung – tân thủ khoa, phát biểu cảm tưởng

Ở nội dung Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cô giáo Đỗ Thị Nguyệt, Chủ tịch công đoàn khoa Giáo dục Mầm non cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử, cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước thời kì mới.

Phần cuối Chương trình, hơn 400 giảng viên, sinh viên khoa Giáo dục Mầm non đã thực hiện màn đồng diễn Xinh tươi Việt Nam vô cùng ấn tượng. Màn đồng diễn tuyệt vời là kết quả của quá trình tập luyện nghiêm túc, là sự thể hiện rõ nét nhất tinh thần đoàn kết, gắn bó của thầy và trò khoa Giáo dục Mầm non dưới mái nhà chung Cao đẳng Sư phạm Thái Bình thân yêu.

Màn đồng diễn Xinh tươi Việt Nam của hơn 400 giảng viên, sinh viên khoa Giáo dục Mầm non

Chương trình kết thúc trong niềm hân hoan vui sướng ngập tràn của đại biểu tham dự và toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non, tăng thêm nguồn năng lượng tích cực để tập thể Khoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đại biểu tham dự và tập thể giảng viên, tân sinh viên năm thứ nhất Khoa GDMN chụp ảnh kỉ niệm


Tác giả: ThS Phạm Hồng Minh, giảng viên khoa GDMN

Danh mục

Tin tức nổi bật