A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng vào trao bằng cử nhân Ngành Giáo dục Mầm non, trình độ đại học, hệ vừa học vừa làm khóa học 2021-2023

          Thực hiện nhiệm vụ Kế hoạch năm học 2022-2023, sáng ngày 16/6/2023 Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình và Trường Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng cử nhân cho 186 học viên Ngành Giáo dục Mầm non, trình độ đại học, hệ vừa học vừa làm, khóa học 2021-2023.

          Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Thái Nguyên có PGS-TS. Dương Ngọc Toàn, Trưởng phòng Công tác sinh viên và các thầy giáo chuyên viên của Phòng Công tác sinh viên.

          Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, đại diện Lãnh đạo trường ThS. Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng, các thầy giáo, cô giáo là Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường cùng 186 học viên ngành Giáo dục Mầm non, trình độ đại học, hệ vừa học vừa làm, khóa học 2021-2023.

Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ Bế giảng và Trao bằng cử nhân.

Sau phần nghi lễ chào cờ trang trọng, ThS. Đỗ Trần Dũng chuyên viên Phòng Công tác sinh viên, trường Đại học Thái Nguyên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng. Khóa học 2021-2023 ngành Giáo dục Mầm non, trình độ đại học, hệ vừa học vừa làm là một trong nhiều khóa học đã được đào tạo tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình liên kết với Trường Đại học Thái Nguyên. Dưới sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo của hai cơ sở đào tạo và sự vượt khó của các học viên, kết quả 100% học viên đạt tốt nghiệp từ khá trở lên. Trong đó học viên đạt loại Xuất sắc chiếm 3.2%; học viên đạt loại Giỏi chiếm 67,7%; học viên đạt loại Khá chiếm 29 %.

Đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của khóa học, PGS.TS. Dương Ngọc Toàn, Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Thái Nguyên đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 06 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.

PGS. TS Dương Ngọc Toàn, Trưởng phòng Công tác sinh viên,

Trường Đại học Thái Nguyên trao Giấy khen cho học viên ngành Giáo dục Mầm non

 

Tại Lễ Bế giảng, ThS. Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình và PGS. TS Dương Ngọc Toàn, Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Thái Nguyên ghi nhận những cố gắng của các học viên đã vượt qua mọi khó khăn về công việc, về thời gian để tham gia và hoàn thành khóa học, đồng thời cũng bày tỏ sự cảm ơn tới Đảng ủy, Lãnh đạo của hai nhà trường và sự hợp tác, liên kết gắn bó từ nhiều năm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Giáo dục tỉnh Thái Bình.

ThS. Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa học 2021-2023

PGS. TS Dương Ngọc Toàn - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Thái Nguyên trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa học 2021-2023

Đại diện cho khóa học 2021-2023, học viên Nguyễn Thị Hồng Ưng đã phát biểu cảm tưởng, tri ân và tặng hoa nhà trường. Trong bài phát biểu, học viên đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới hai nhà trường, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt khóa học.

Đại diện học viên tặng hoa tri ân Nhà trường

          Lễ Bế giảng và Trao bằng cử nhân ngành Giáo dục Mầm non, trình độ đại học, hệ vừa học vừa làm, khóa học 2021-2023 đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của các thầy cô và học viên./.


Tác giả: Thạc sỹ Ngô Thị Vân Duyên, Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học

Danh mục

Tin tức nổi bật