A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức nhập học cho thí sinh trúng tuyển hệ chính quy, trình độ trung cấp chuyên nghiệp khóa 2023-2026

                   Sáng ngày 02/7/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức nhập học hệ chính quy, trình độ trung cấp nghề. Từ rất sớm, đã có nhiều thí sinh và phụ huynh đã có mặt tại trường. Ngay từ khi nộp hồ sơ tuyển sinh, cho đến ngày nhập học, đã nhiều bậc phụ huynh hào hứng chia sẻ: Trong nhiều năm qua đã tìm hiểu, tham khảo thông tin từ người thân, các gia đình đã có con học tại trường và được thầy, cô giáo nhà trường tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tận tình, chu đáo. Gia đình đã quyết định cho con vào trường học và cũng tin tưởng Trường Cao đẳng Sư phạm là môi trường giáo dục tốt để gửi gắm con em mình trong ba năm tiếp theo. Các bậc phụ huynh hy vọng trong ba năm học tới, các con vừa có kiến thức văn hóa phổ thông cơ bản, vừa được trang bị hành trang nghề nghiệp và được rèn các kỹ năng, giáo dục đạo đức văn hóa lối sống để phát triển bản thân trong tương lai.

          Tới dự buổi Chào đón tân học sinh khóa 2023-2026, đại diện cho Nhà trường, Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng khoa, Phụ trách Khoa Giáo dục phổ thông và Bồi dưỡng giáo viên đã giới thiệu về nhà trường, ngành học và chương trình đào tạo và chúc mừng các tân học sinh đã đạt điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành học, với mong muốn các em hãy tiếp tục học tập, rèn luyện và lan toả năng lượng tích cực đến với bạn bè của mình cùng nhau phấn đấu để đạt kết quả học tập tốt, tạo được một môi trường học tập sôi nổi, nhiệt huyết. Đồng thời, Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi tới các bậc phụ huynh học sinh lời cảm ơn đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình để tiếp tục thực hiện ước mơ tương lai cho con em mình và mong muốn sự phối hợp, quan tâm từ các bậc phụ huynh trong công tác quản lý, giáo dục học sinh trong thời gian tới..   

Toàn cảnh buổi Chào đón tân học sinh trình độ trung cấp, khóa học 2023-2026

          Công tác đón tân học sinh đã được các đơn vị thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện nhằm tổ chức đón tiếp tân học sinh và phụ huynh an toàn, chu đáo và hiệu quả. Đặc biệt, sự tận tình của các viên chức Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Phòng Kế hoạch - Tài chính, các thầy cô giáo Khoa Giáo dục phổ thông và Đội Thanh niên tình nguyện Đoàn trường đã hướng dẫn chi tiết, cụ thể và giải đáp những băn khoăn thắc mắc về các ngành học, giúp phụ huynh và học sinh làm thủ tục nhập học nhanh gọn và thuận lợi.

Thí sinh và phụ huynh làm thủ tục nhập học

          Mong rằng với môi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới những bước chân của các em sẽ vững vàng hơn dưới sự dìu dắt của các thầy, cô giáo; các em sẽ tiếp bước các thế hệ học sinh, sinh viên đi trước của Nhà trường, tích cực học tập, rèn luyện để ngày mai lập nghiệp, thành công và trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

 

Đội Thanh niên tình nguyện - Đoàn trường CĐSP Thái Bình

tiếp sức Chào đón tân học sinh, khóa học 2023-2026

          Hy vọng một khóa học có nhiều khởi sắc, với những ấn tượng đẹp trong ngày tựu trường, sẽ là động lực để các em học sinh tự tin, tin tưởng vào nhà trường để phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành những học sinh năng động, những con người có ích và thành công với những dự định hoài bão trong tương lai.


Tác giả: Thạc sỹ Ngô Thị Vân Duyên, Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học

Danh mục

Tin tức nổi bật