TỔ CHỨC NHẬP HỌC CHO THÍ TRÚNG TUYỂN HỆ CHÍNH QUY, TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP NHÓM NGÀNH GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KHÓA HỌC 2024-2027

Thực hiện Kế hoạch số 347/KH-CĐSP ngày 24/6/2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình về việc tổ chức nhập học hệ chính quy, trình độ trung cấp nhóm ngành giáo dục nghề nghiệp, khóa 2024-2027, sáng ngày 26/9/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức nhập học hệ chính quy, trình độ trung cấp nhóm ngành giáo dục nghề nghiệp (đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở). Tới dự chương trình nhập học có đại diện Lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo và viên chức làm công tác nhập học ở các đơn vị thuộc trường (Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học - chủ trì, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Khoa Giáo dục phổ thông và Bồi dưỡng giáo viên).

Tại chương trình, Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng khoa Khoa Giáo dục phổ thông và Bồi dưỡng giáo viên đã giới thiệu khái quát về nhà trường, Khoa Giáo dục phổ thông và Bồi dưỡng giáo viên và 06 ngành học, chương trình học. Đặc biệt cô đã hân hoan chia sẻ niềm vui trong ngày tựu trường và chúc mừng 225 tân học sinh đã lựa chọn ngôi trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình để tiếp tục chinh phục tri thức mới, thực hiện ước mơ của mình. Đồng thời cô gửi lời cảm ơn tới các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình và mong muốn luôn có sự phối hợp, quan tâm cùng với nhà trường trong công tác quản lý, giáo dục học sinh trong thời gian tới.

Không gian đón tiếp tân học sinh diễn ra rộn ràng và khẩn trương. Các tân học sinh được cán bộ, thầy cô, thanh niên tình nguyện của nhà trường hướng dẫn làm thủ tục nhập học chi tiết, ân cần, giúp các em bớt đi cảm giác bỡ ngỡ và làm quen với ngôi trường mới, chuyên nghiệp với bề dày lịch sử 65 năm hình thành và phát triển. Hy vọng rằng các tân học sinh sẽ có thêm động lực để cố gắng học tập, rèn luyện tốt, tiếp bước các thế hệ trước góp phần làm rạng rỡ thêm những trang sử truyền thống của nhà trường.

Chúc các em có quãng thời gian học tập và rèn luyện trưởng thành tại ngôi trường mà các em đã lựa chọn.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học:

Tác giả: Thạc sỹ Ngô Thị Vân Duyên, Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học