A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THÁI BÌNH KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2023)

Hòa chung niềm vui của phụ nữ cả nước, được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 18/10/2023, Ban nữ công Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí đại diện cho các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường và đặc biệt có sự tham dự của 169 nữ cán bộ, giảng viên, giáo viên, công tác tại các đơn vị thuộc trường và hai trường trực thuộc trường là Mầm non Hoa Hồng; TH, THCS & THPT Quách Đình Bảo.

Tại buổi gặp mặt, chị em nữ công trong toàn trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngàn năm văn hiến, tạo dựng nên bản sắc truyền thống của người Việt nói chung và truyền thống của phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Ngày nay, trong xu thế hội nhập và phát triển, phụ nữ Việt Nam ngày càng khẳng định và phát huy vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội.

Trong báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024 của Ban nữ công trường, đồng chí Đỗ Thị Nguyệt - trưởng ban, đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của đội ngũ nữ cán bộ, giảng viên, giáo viên trong quá trình phát triển chung của nhà trường, đặc biệt là trong việc giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ công ngành giáo dục, luôn nêu cao tinh thần sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong công việc. Với những đóng góp quan trọng đó, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: ''Giỏi việc trường, đảm việc nhà''.

Nhân dịp này, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình quyết định trao tặng Giấy khen Phụ nữ 2 giỏi tiêu biểu cho 30 đồng chí nữ công đã có những thành tích xuất sắc nổi bật trong công tác và đóng góp quan trọng vào các phong trào thi đua của nhà trường.

Trong chương trình gặp mặt đặc biệt có các tiết mục văn nghệ, màn trình diễn duyên dáng áo dài, các tiết mục nhảy rumba sôi động vô cùng đặc sắc, được dàn dựng và biểu diễn bởi các đồng chí nữ công nhà trường, đã mang đến bầu không khí vui tươi, sôi động. Đó không chỉ là kết quả của một quá trình tập luyện nghiêm túc, sáng tạo, mà còn là sự thể hiện rõ nét nhất tinh thần đoàn kết, yêu thương, hết mình vì tập thể của nữ công trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình.

Nữ công toàn trường luôn giữ vững tinh thần quyết tâm vượt qua khó khăn, tích cực trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Chương trình Gặp mặt Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam của trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã thành công tốt đẹp, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi của ngày 20/10 với những tình cảm thật đáng trân quý.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Thầy giáo Hoàng Văn Thiệp – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đại biểu dự buổi gặp mặt

Trao tặng Giấy khen Phụ nữ Hai giỏi tiêu biểu năm học 2022-2023

Màn trình diễn áo dài ấn tượng chủ đề “Duyên dáng Việt Nam”

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

GV nhảy rumba sôi động


Tác giả: ThS Đỗ Thị Nguyệt, Trưởng ban nữ công Trường

Danh mục

Tin tức nổi bật