A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 04 tháng 9 năm 2023, Trường Mầm non Hoa Hồng, trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024. Về dự và chúc mừng Lễ khai giảng của nhà trường có các đồng chí Lãnh đạo Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình, phòng Giáo dục Tiểu học - Mầm non Sở Giáo Dục và Đào Tạo, Phòng Giáo Dục Thành Phố, đại diện lãnh đạo Uỷ Ban Nhân Dân phường Quang Trung và đông đảo phụ huynh đến dự.

Năm học 2022 – 2023 được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, trực tiếp của Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Sở Giáo dục & Đào tạo, Phòng Giáo dục Thành phố, sự phối kết hợp của các đơn vị, đoàn thể, chính quyền địa phương và Hội cha mẹ học sinh, cô và trò nhà trường đã phấn đấu, khắc phục khó khăn và đạt được những thành tích đáng trân trọng.

 Nhà trường đã đón nhận 643 bé vào học, 100% các bé được đảm bảo tuyệt đối an toàn về thể chất và tinh thần, được đánh giá tốt về sự phát triển ở cả thể lực và trí tuệ qua 5 lĩnh vực giáo dục.

Nhà trường đã thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua, và đạt được những thành tích nhất định trong năm học vừa qua: Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến; 01 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen; 05 đồng chí được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng; 07 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở; 05 đồng chí đạt Giáo viên giỏi cấp Thành phố; 34 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Trường.

Năm học 2023 – 2024 tổng số cán bộ nhà giáo và người lao động là 40 người. Đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã đón hơn 600 bé ở các độ tuổi vào 16 nhóm lớp.

Năm học 2023 – 2024, tập thể cán bộ nhà giáo, người lao động Trường Mầm non Hoa Hồng tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được; tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín, truyền thống thế mạnh của nhà trường, quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt chủ đề năm học của cấp học Mầm non tỉnh Thái Bình, đó là “Xây dựng Trường Mầm non Hạnh phúc lấy trẻ làm trung tâm” gắn kết với việc thực hiện chuyên đề Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021 - 2025.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng:

Nhà giáo Hoàng Văn Thiệp – Hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Nhà giáo Vũ Giang Lâm – Trưởng phòng Giáo dục Thành phố tặng hoa chúc mừng

Đoàn đại biểu về dự lễ khai giảng


Cô giáo Quách Thị Mai - Phó hiệu trưởng phụ trách đánh trống khai giảng

 

 

 

140 bé Mẫu giáo 5 tuổi đồng diễn trong buổi lễ khai giảng.

 

Hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024


Tác giả: Cô giáo Vũ Thị Hải Hà – Trường Mầm non Hoa Hồng

Danh mục

Tin tức nổi bật