A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN DƯƠNG THẦY CÔ VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT QUÁCH ĐÌNH BẢO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023 - 2024

 

Sáng ngày 06/4/2024 tại Nhà Đa năng, trong không khí phấn khởi và tràn đầy niềm tự hào, Trường CĐSP Thái Bình long trọng tổ chức Chương trình Tuyên dương thầy cô giáo và học sinh của Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo đã ghi dấu ấn thành công ngoạn mục tại kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023-2024.

Đến dự chương trình có Thầy Hoàng Văn Thiệp – Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô trưởng đơn vị thuộc và trực thuộc trường CĐSP Thái Bình; Bác Trần Minh Hồng – Trưởng ban đại diện CMHS, Thầy Nguyễn Xuân Vinh – Hiệu trưởng, các thầy cô, các bác PHHS và hơn 800 Học sinh trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc mang đậm phong cách của học sinh trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo. Các em đã thể hiện sự năng động, sáng tạo và tự tin qua từng tiết mục. Chương trình văn nghệ như tiếp thêm sức mạnh, lan tỏa năng lượng tích cực khiến cả nhà đa năng rộn ràng, thầy và trò hân hoan trong niềm vui chiến thắng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Xuân Vinh – Hiệu trưởng trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo đã khẳng định: “Các thầy cô giáo và học sinh của Trường Quách Đình Bảo đã chứng tỏ sự nỗ lực không ngừng, kiến thức sâu rộng và tinh thần thi đua cao trong suốt quá trình chuẩn bị và tham gia kỳ thi. Những thành tích xuất sắc mà thầy và trò đã đạt được không chỉ là niềm tự hào của riêng mình mà còn là niềm tự hào của trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo nói riêng và trường CĐPS Thái Bình nói chung”.

Sau phần công bố các quyết định khen thưởng là phần trao giấy khen và phần thưởng dành cho các thầy cô giáo có thành tích hướng dẫn học sinh đạt giải cấp tỉnh cũng như các thầy cô giáo dạy đội tuyển và các em học sinh giỏi.

Thầy Hoàng Văn Thiệp – Hiệu trưởng trường CĐSP Thái Bình đã trao thưởng cho 29 học sinh và 12 thầy cô có thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023-2024 đồng thời gửi lời chúc mừng chân thành đến toàn thể thầy cô giáo và học sinh của Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo. Thầy hy vọng Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên trong hành trình xây dựng và phát triển của mình.

Nhằm động viên khích lệ phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi, Bác Trần Minh Hồng – trưởng Ban đại diện CMHS trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo đã tặng hoa chúc mừng thầy cô và trao thưởng cho các học sinh xuất sắc. Bác gửi gắm niềm tin của CMHS tới toàn thể các em học sinh và thầy cô, kính chúc thầy cô và học sinh tiếp tục thành công trong các kỳ thi tới.

Chương trình tuyên dương học sinh giỏi cấp Tỉnh không chỉ nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập mà qua đó còn góp phần khích lệ tinh thần, cổ vũ động viên các thầy cô giáo cũng như các em học sinh hãy luôn cố gắng hết mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội, từ đó nâng cao vai trò trách nhiệm của mỗi người thầy, người cô, mỗi cá nhân học sinh đang theo học tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Hoàng Văn Thiệp – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tuyên dương các thầy cô và hai học sinh đạt giải Nhất Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Tỉnh năm học 2023 – 2024

Lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Lãnh đạo trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo tặng giấy khen các em đạt thành tích xuất sắc trong Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Tỉnh năm học 2023 – 2024

Bác Trần Minh Hồng và Ban Đại diện CMHS trường TH, HTCS và THPT Quách Đình Bảo tặng hoa chúc mừng thầy cô dạy đội tuyển và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023 - 2024


Tác giả: Nhà giáo Nguyễn Xuân Vinh – Hiệu trưởng trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo

Danh mục

Tin tức nổi bật